» Tin tức

Xe phun nước rửa đường tưới cây sự lựa chọn cần thiết khi tiết trời vào hạ

Xe phun nước rửa đường là xe tưới nước rửa đường dùng xe bồn có dung tích 5,9,14,20..khôi phun rửa sạch đường, rửa sạch bụi đường,phun nước rửa sạch các công trình làm đường đang thi công, tưới cây ở công viên, tưới cây làm sạch các khu đô thị, phun nước chống bụi các vùng mỏ than,xe phun nước rửa đường 5 khối,9 khối thông dụng hơn ở các cung đường bé .

Những chiếc xe bảo vệ môi trường không thể thiếu khi vào mùa khô

Mặt trái của sự phát triển của các ngành công nghiêp là sự ô nhiễm môi trường. Từ môi trường nước, không khí đến môi trường đất đang ngày trở thành mối lo lắng của chúng ta bởì mức độ ô nhiễm. Những con đường đang phủ đầy khói bụi do các phương tiện thao gia giao thông quá tải, bụi từ các công trình xây dựng, bụi từ ống khói của các nhà máy. Chúng đang đe dọa trực tiếp đến sức khỏe của cộng đồng. Nhất là vào mùa khô khi độ ẩm không khí thấp, ô nhiễm môi trường ngày trở thành một vấn đề đáng báo động. 

Để khắc phục tình trạng đó hiện nay các công ty vệ sinh môi trường đô thị đã nỗ lực cải thiện môi trường sống của chúng ta nhờ sự hỗ trợ của các trang thiết bị vệ sinh môi trường chuyên dụng.

Xe tưới nước rửa đường

Đối với các tuyến đường thường xuyên bị bụi thì việc sử dụng các xe phun nước rửa đường là phương pháp tối ưu cho việc giảm bụi và độ nóng cho mặt đường. Những chiếc xe có xe thùng sau chứa một lượng nước lớn phun lên bề mặt của đường phố sẽ góp nhanh chóng làm ẩm mặt đường hạn chế một lượng bụi đáng kể.

Bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh những chiếc xe phun nước rửa đường thường xuyên hơn tại các khu đô thị, các thành phố lớn. Hiện nay hầu hết các công ty môi trường đều đã trang bị các trang thiết bị vệ sinh môi trường hiện đại. 

 

Hiện nay dòng xe téc  nước rửa đường 6m3 Dongfeng là sản phẩm phố biến nhất. Với dung tích téc sử dụng chứa được 6 khối 6000l xe được đóng trên nền xe cơ sở là xe tải dongfeng có tổng tải trọng 9taasn 4 lốp 8.25- 16, động cơ công suất 91kw. Đây là loại xe được sử dụng phổ biến trên toàn quốc do có kiểu dáng nhỏ, gọn, đẹp mức tiêu hao nhiên liệu thấp. Bên cạnh đó đối với các tuyến đường nhỏ người ta ưu tiên sử dụng  xe tưới nước rửa đường dongfeng 6 khối 6000l, dung tích téc 5m3 đến 6m3. Loại xe này thích hợp với những con đuờng có diện tích nhỏ, cung đường khó đi như trong thành phố, nội đô, các đô thị vừa và nhỏ.

 

Sự ra đời của các loại xe chuyên dụng cho môi trường góp phần không nhỏ vào việc giảm chi phí bảo vệ môi trường. Những con đường được quan tâm chăm sóc chu đáo, cẩn thận hơn. Cuộc sống của con người cũng được cải thiện, góp phần nâng cao chất lượng đời sống của nhân dân, tham gia tích cực vào việc nâng cao dân trí, phát triển đất nước.

 

 

Xe tưới nước rửa đường tại các đô thị lớn